Điện máy Hoàng Gia – Địa điểm thanh lý Tivi chất lượng cao và uy tín

https://dienmayhoanggia.com.vn/dien-may-hoang-g…ng-cao-va-uy-tin/

Tivi hiện đại

Với thời đại công nghệ 4.0 thì những đồ vật như tủ lạnh, máy giặt, tivi là thứ thiết yếu cần có trong một ngôi nhà. Và thanh lý Tivi để đổi lấy một chiếc hiện đại, thông minh, mới hơn là điều rất thường xuyên trên các group Facebook, Instagram, Google…Tuy nhiên để thanh lý đảm bảo an toàn và đổi được đúng chất lượng thì Hoàng Gia là một trong những địa điểm uy tín nhất, được nhiều phản hồi tích cực.

Những vấn đề lỗi, hỏng thường gặp ở Tivi

Vì sao hiện nay thanh lý Tivi rất nhiều? Công nghệ càng hiện đại thì cũng có mặt bất lợi, đồ dùng thông minh không phải là đồ có thể dùng được mãi mãi. Tivi sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu trục trặc về âm thanh, hình ảnh, màn hình hiển thị màu đen…

https://dienmayhoanggia.com.vn/dien-may-hoang-g…ng-cao-va-uy-tin/

Tivi bị lỗi

Những trục trặc này gây ra bất tiện và khó chịu cho người xem, gọi thợ sửa Tivi vào nhưng cũng không khá hơn gì. Hãy đọc những thông tin dưới đây để biết những lỗi thường xuyên gặp ở Tivi nhé.

Hỏng remote điều khiển Tivi

Chiếc remote điều khiển Tivi nhà bạn bị hỏng có thể do một số nguyên nhân rất đơn giản mà bạn không cần mang ra tiệm sửa. Với những yếu tố này bạn có thể dễ dàng sửa điều khiển tại nhà.

Đầu tiên là remote bị hết pin hay pin hỏng, mua phải pin đểu. Trong trường hợp này bạn hãy lên mạng để tìm kiếm hãng pin chất lượng nhất và đi mua ở một nhà tạp hóa có uy tín để đảm bảo pin dùng được đúng thời hạn và không bị hỏng một cách bất ngờ.

Tiệm sửa TV thường hay gặp trường hợp mắt nhận tín hiệu remote bị lỗi. Đây là lỗi rất thường xuyên xảy ra, trong hoàn cảnh này nếu bạn không biết kỹ thuật sửa chữa thì nên ra bảo hành tại địa điểm mua Tivi hoặc sửa chữa.

TV không có tín hiệu

Khi nào có thể nhận biết Tivi không có tín hiệu? Mỗi Tivi sẽ có một dấu hiệu và hình ảnh khác nhau nên dễ nhất là đọc chữ, Tivi sẽ hiện lên “No Signal” hoặc “No Information” sẽ dễ nhận biết nhất là Tivi đang không có tín hiệu và không hoạt động được.

Nguyên nhân có thể là vì đầu thu chưa được cắm điện hay khởi động. Ở trường hợp này bạn có thể tự sửa chữa rất dễ dàng, chỉ cần biết chỗ cắm của đầu thu và dây nối thì sẽ khởi động lại được Tivi.

Nguyên nhân cũng có thể là do các lỗi như bị chuột cắn đứt dây cáp, dây cáp bị đổ bởi bão. Bạn nên báo với thợ điện ở địa chỉ bạn đang sống và họ sẽ sửa lại dây cáp cho bạn miễn phí.

Bị mất kênh, không thể bật được kênh yêu thích

Có nhiều người đã phản ánh khi vừa mua Tivi về đã không thể dò được hết tất cả các kênh như trong quảng cáo, vậy nguyên nhân là do đâu?

Lỗi của điều này là do bạn đã chọn sai nguồn cắm vào Tivi. Khi bạn chọn sai nguồn để cắm thì Tivi sẽ không hoạt động như chức năng của nó mà sẽ bị loạn một số chức năng như bị mất kênh là ví dụ. Nhất là với những dòng Tivi hiện đại thì khi lắp Tivi bạn nên hỏi trực tiếp thợ về những lỗi thường gặp này và họ sẽ hướng dẫn cho bạn.

Lý giải thứ hai là nếu bạn sử dụng những dòng Tivi đời cũ thì nó sẽ còn phụ thuộc vào anten và thời tiết nơi bạn sống. Bão có thể gây ra đứt dây cáp từ đó việc dò kênh sẽ không thể làm được và thậm chí còn bị mất tín hiệu. Với trường hợp này bạn nên gọi thợ điện để được sửa chữa an toàn, đảm bảo nhất.

Tivi bị mất tiếng

https://dienmayhoanggia.com.vn/dien-may-hoang-g…ng-cao-va-uy-tin/

Tivi bị mất tiếng

Việc này diễn ra rất thường xuyên nhất là đối với những người đã có tuổi trong gia đình. Họ hay ấn nhầm nút mute hoặc không biết sử dụng điều khiển Tivi, lúc này chỉ có thể xem được hình ảnh chuyển động và không nghe được âm thanh. Bạn nên kiểm tra lại âm thanh hoặc tắt đi mở lại Tivi của mình.

Lý do thứ hai là mạng kết nối với Tivi của bạn có thể đang bị đơ nhất là trong khung giờ chiều muộn và tối là lúc nhiều người sử dụng Tivi nhất. Khi ở trong trường hợp này bạn nên kiểm tra xem tất cả các kênh đều cùng bị mất tiếng không và tắt đi mở lại Tivi để kiểm tra hoạt động. Nếu mạng nhà bạn đang có màu đỏ hay đến giờ này hôm nào cũng bị lag thì bạn nên chờ một lúc rồi bật lại để có hiệu quả tốt nhất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA – ĐỊA CHỈ THANH LÝ TV UY TÍN NHẤT

https://dienmayhoanggia.com.vn/dien-may-hoang-g…ng-cao-va-uy-tin/

Trung tâm Điện máy chất lượng cao

Trong thời buổi cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng dịch vụ thì việc tìm và lựa chọn một địa điểm uy tín để thanh lý Tivi chính là để đảm bảo an toàn và đôi bên cùng có lợi nhất. Và trung tâm sửa chữa Điện máy Hoàng Gia là một trung tâm được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng:

  • Nhiều mẫu mã, giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  • Thanh lý sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng: Tivi thông minh, Tivi màn hình phẳng, Tivi cảm ứng…
  • Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí với mỗi khách hàng có nhu cầu thanh lý Tivi hay thu mua Tivi

Điện máy Hoàng Gia là địa chỉ thanh lý Tivi uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với đơn vị, quý khách sẽ có được dịch vụ chất lượng, giá bán cao, sản phẩm đa dạng, mức giá hợp lý. Đảm bảo sẽ làm bạn an tâm và hài lòng khi chọn lựa.

Trả lời