Dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận Phú Nhuận

Thời đại công nghiệp hoá hiện nay đã mang đến rất nhiều lợi ích cho đời sống con người. Thời gian của con người cũng được dành cho việc thư giãn nghỉ ngơi từ những công việc gia đình như lau dọn, giặt đồ… Khí hậu nhiệt đới như Việt Nam của chúng ta cũng cần những chiếc máy lạnh để điều hoà không khí, nhất là trong mùa nắng nóng và nhiệt độ tăng cao trong những ngày hè. Gia đình bạn đã lắp đặt máy lạnh chưa và có cảm thấy thật thoải mái trong sự mát mẻ không. Nhưng máy móc thì phải gặp những trục trặc kỹ thuật hay hư hỏng. Vậy bạn có biết máy lạnh thường bị những lỗi nào và phải vệ sinh ra sao? Xin mời bạn hãy đến với dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận Phú Nhuận của trung tâm điện máy Hoàng Gia

1. Những lỗi kỹ thuật mà máy lạnh của khách hàng thường mắc phải

• Máy lạnh của bạn toả ra mùi lạ và cách khắc phục
Nếu căn phòng của bạn thường xuyên bị tích tụ mùi hôi như mùi thức ăn trong khi nấu nướng, những vật dụng xung quanh đó và máy lạnh trực tiếp hút vào và sau đó thoát ra bên ngoài không khí.
 Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ các thanh lưới lọc trong dàn làm lạnh của máy lạnh
• Máy điều hoà làm lạnh rất kém hay không toả ra hơi lạnh
 Đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại chế độ cài đặt nhiệt độ hiện tại
– Nếu những tấm lọc bụi bị bám quá nhiàu cặn bẩn thì hãy tháo ra và làm vệ sinh sạch sẽ
– Bạn nên kiểm tra dàn nóng để chắc chắn rằng không bất cứ vật gì cản trở đường ra/ vào của các luồng không khí
– Nên kiểm tra xem các cửa sổ hay cửa chính có đóng chặt hay không
• Máy lạnh bị ngưng hoạt động
 Hãy kiểm tra các nguồn điện hay cầu chì hoặc cầu dao điện
– Máy lạnh không nhận được tín hiệu của remote
– Bạn cần phải kiểm tra xem remote pin còn hay có thể quên lắp hoặc lắp sai chiều.
• Máy lạnh của bạn phát ra tiếng kêu bên trong
Trường hợp này có thể do vỏ máy hoặc các chi tiết trong máy bị co giãn. Cũng có thể khi di chuyển môi chất chứa bên trong gây ra tiếng động.
• Bạn không thể tắt nguồn dàn nóng sau khi bạn đã tắt điều hoà
Sau khi tắt nguồn máy lạnh nhưng dàn nóng vẫn tiếp tục quay cánh quạt làm mát rồi sau đó mới tắt hẳn.
• Dàn nóng có hơi sương thoát ra
Khi máy lạnh đã ngưng hoạt động thì nhiệt độ bên trong và bên ngoài có sự chênh lệch cao dẫn đến việc tích tụ hơi sương.

2. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh tại quận Phú Nhuận là chính xác nhất

Nếu chiếc máy lạnh nhà bạn có những biểu hiện hư hỏng như trên thì hãy nhanh chóng chọn lựa dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh của chúng tôi. Đáp ứng được nhu cầu tức thời của quý khách, chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chí phục vụ như sau:
• Chất lượng phục vụ của dịch vụ:
– Khi tin dùng dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh của chúng tôi thì bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm kiếm thêm bất cứ một nơi nào nữa. Bạn sẽ không lo nghĩ nhiều về các khoản chi phí và lợi ích vì chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp khắc phục tốt nhất cùng với khoản thu hợp lý nhất.
Nếu máy lạnh của bạn cần phải thay linh kiện thì sẽ được sử dụng loại mới 100% chính hãng để bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài.
– Bộ phận nhân viên tư vấn luôn có mặt thường xuyên trong giờ làm việc để nhận các cuộc gọi yêu cầu sửa chữa từ khách hàng.
– Các kỹ thuật viên luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm cao trong công việc sẽ khiến cho quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của dịch vụ.

Trả lời