Dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận 7 của trung tâm điện máy

Trung tâm điện máy Hoàng Gia là một nơi chuyên sửa chữa và bào hành các loại thiết bị điện tử có uy tín. Trong số các thiết bị đó chúng tôi cũng nhận bảo hành, vệ sinh và sạc gas máy lạnh tại nhà, việc này áp dụng cho tất cả các khách hàng sau khi có nhu cầu thì nhân viên sẽ đến tận nhà và hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 24 giờ.
Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm việc trọn vẹn trong các lĩnh vực như: bảo hành, sửa chữa, vệ sinh và thay thế các linh kiện máy lạnh chính hãng. Các linh kiện sẽ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất gồm: Quạt dàn nóng máy lạnh, quạt dàn lạnh, moto quạt đảo, máy nén, block, bo mạch điều khiển, bo biến tần…
Chúng tôi xin chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hoàng Gia tốt nhất và uy tín nhất.

1. Máy lạnh của bạn thường mắc phải những sự cố như sau

– Máy lạnh không lên nguồn
– Máy lạnh không làm lạnh hay yếu lạnh
– Máy lạnh bị chảy nước
– Máy lạnh thiêú gas
– Máy lạnh chạy không ngắt
– Máy lạnh bị xì dàn
– Máy lạnh có tiếng ồn phát ra từ máy nén
– Máy lạnh hỏng block, hư bo

2. Dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận 7 của trung tâm điện máy Hoàng Gia được khách hàng tin dùng vì những lý do sau

Chúng tôi luôn lấy phương châm làm việc “ chất lượng và uy tín làm hàng đầu” để phục vụ quý khách hàng dựa trên các tiêu chí như sau:
– Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng có yêu cầu trong vòng 30 phút
– Các chi phí sẽ thấp hơn so với những nơi khác
– Thái độ làm việc tận tâm và nhiệt tình đối với khách hàng
– Có chế độ bảo dưỡng và phục hồi cho máy cũ
– Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp và có tay nghề cao
– Bảo hành sau khi thay thế các linh kiện máy lạnh chính hãng và theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

3. Quy trình làm việc của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Tiếp nhận thông tin khách hàng về dấu hiệu hư hỏng của máy lạnh. Nếu máy lạnh của quý khách chỉ bị các vấn đề nhỏ thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vần qua điện thoại để bạn có thể tự khắc phục. Còn trong trường hợp lỗi hư hỏng quá nặng thì chúng tôi sẽ sắp xếp lịch thích hợp nhất để nhân viên đến tận nhà khách hàng quan sát và kiểm tra trong thời gian ngắn nhất.
– Sau khi kiểm tra xong, nhân viên kỹ thuật phải báo chính xác lỗi cho chủ nhà và lấy ý kiến. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành vệ sinh.
– Trong khi vệ sinh nếu xảy ra các lỗi quá nặng cần thay thế linh kiện thì nhân viên phải báo với khách hàng. Các linh kiện phải bảo đảm chính hãng và có tem mác bảo hành.
– Sau khi hoàn thành các quy trình bảo hành thì chúng tôi sẽ để khách hàng kiểm tra lại lần cuối và sau đó ghi phiếu bảo hành.

4. Bảo hành và vệ sinh máy lạnh công trình của điện máy Hoàng Gia

– Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá các hoạt động của hệ thống điều hoà không khí. Đối với các hệ thống điều hoà trung tâm VRV, chúng tôi sẽ cài đặt thiết bị service checker để thu nhận các dữ liệu của hệ thống. Qua đó các kỹ thuật viên sẽ theo dõi và quan sát để đưa ra các phuơng pháp vận hành, bảo trì và sửa chữa hiệu quả
– Cài đặt các hệ thống: Cung cấp các hệ thống điều khiển của trung tâm thông minh. Cài đặt hệ thống tự điều khiển trung tâm tại công trình khi được phép đưa vào vận hành. Hướng dẫn vận hành và đưa vào sử dụng cho những hệ thống điều khiển trung tâm tại công trình. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan tới hệ thống điều khiển ngoài trung tâm như: Bảo trì, khắc phục các sự cố…

Trả lời