Dịch vụ vệ sinh sạc gas máy lạnh tại quận 11, TPHCM

Trung tâm điện máy Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ vệ sinh sạc gas máy lạnh tại quận 11, TPHCM. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các mặt như chất lượng, giá cả cũng như sự hài lòng của quý khách. Hoàng Gia sẽ bảo vệ cho chiếc máy lạnh của bạn và giúp giảm chi phí khi muốn vệ sinh.
Trên thị trường hiện nay, việc vệ sinh máy lạnh là một dịch vụ có sức cạnh tranh cao nhưng quý khách cần lưu ý vì nếu kỹ thuật viên không có tay nghề cao sẽ làm hỏng cả chiếc máy lạnh bất cứ lúc nào mà bạn không hề hay biết. Vì thế quý khách hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng về từng dịch vụ trước khi sử dụng để không xảy ra việc “Tiền mất tật mang”. Bạn chỉ việc gọi ngay cho chúng tôi, chỉ trong vòng 30 phút nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng khắc phục máy lạnh cho gia đình bạn.

1. Quý khách cần chú ý vệ sinh máy lạnh đúng thời hạn định kỳ

Chiếc máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng trong thời gian chúng ta sử dụng chỉ biết cho máy làm việc hết công suất mà không chăm sóc hay quan sát những biểu hiện của máy đang trong tình trạng như thế nào?
Trong quá trình sử dụng thì các lớp bụi bẩn bám vào máy, điển hình là dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn… sẽ làm cho sự trao đổi nhiệt bị cản trở từ không khí và dàn lạnh, dàn nóng. Vì thế việc tải nhiệt sẽ không được diễn ra suôn sẻ và còn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh.
Bạn quá bận bịu với công việc và không có nhiều thời gian chú ý đến máy lạnh thì hãy để cho trung tâm điện máy Hoàng Gia hỗ trợ trong lĩnh vực này.
Những lý do bạn nên vệ sinh và sạc gas máy lạnh đúng định kỳ:
– Bất cứ một thiết bị nào cho dù chất lượng có cao đến đâu thì trong một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra những sự hư hỏng bất ngờ. Nhất là bụi bẩn trong môi trường sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy như: Làm lạnh kém, thời gian làm lạnh quá lâu và hao tốn điện năng quá nhiều trong khi hoạt động.
– Bên cạnh đó vấn đề này sẽ làm cho các nguồn vi khuẩn gây hại làm ảnh hưởng đến hô hấp cũng như các căn bệnh truyền nhiễm. Chúng ta cần phải làm vệ sinh đúng cách cho máy để hạn chế việc hư hỏng cũng như bảo đảm cho máy kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

2. Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh tại quận 11

– Khi vệ sinh máy lạnh đúng cách sẽ làm cho máy lạnh hoạt động tốt hơn, ổn định hơn và siêu tiết kiệm điện năng
– Môi trường sống của bạn sẽ trong lành và ngăn chặn được các căn bệnh về đường hô hấp
– Giúp kéo dài tuổi thọ của máy và nâng cao chất lượng khi sử dụng
– Dễ dàng phát hiện tình trạng hư hỏng của máy lạnh và kịp thời khắc phục nhanh chóng những lỗi kỹ thuật
– Nếu chiếc máy được vệ sinh và sạc gas đúng lúc sẽ làm cho máy lạnh luôn trong trạng thái mới mẻ

3. Thời gian cần vệ sinh và nạp gas cho máy lạnh

– Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thì thời gian vệ sinh còn phụ thuộc vào tỉ lệ sử dụng và môi trường bạn đang sử dụng
– Máy lạnh của gia đình từ 3- 4 tháng/ lần
– Máy lạnh của nhà hàng và công ty là 3 tháng/ lần
– Máy lạnh của nhà máy hay các xí nghiệp là 1 tháng/ lần
Bạn cũng có thể dựa vào những khung thời gian như trên để đánh giá thời gian vệ sinh và sạc gas cho chiếc máy lạnh mà gia đình mình đang sử dụng.

Trả lời