Dịch vụ sửa máy lạnh HCM uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Thị trường cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh ngày càng sôi động tại HCM với nhiều chế độ và mức giá khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ thi công uy tín không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin giới thiệu, Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Điện Máy Hoàng Gia chuyên dịch vụ sửa máy lạnh HCM chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những dấu hiệu nhận biết máy lạnh hư hỏng

Hầu hết các hộ gia đình tại HCM đểu đã lắp đặt hệ thống máy lạnh trong nhà. Để nhận biết và sửa chữa kịp thời máy lạnh, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu nhận biết sau:

  • Khi cắm nguồn mà thiết bị không hoạt động, hệ thống đèn báo không sáng.
  • Máy lạnh bị rò rỉ nước khi đang chạy
  • Máy lạnh xuất hiện những tiếng kêu to
  • Thiết bị không nhận tín hiệu của bộ điều khiển
  • Thiết bị bật lên, hoạt động bình thường nhưng không làm lạnh hay làm lạnh kém.
  • Máy lạnh bật lên nhưng không chạy được bộ phận máy nén
  • Khi bạn di chuyển và lắp đặt thiết bị từ nơi này qua nơi khác

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…re-nhat-hien-nay/

Máy lạnh luôn là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình

Quy trình thi công dịch vụ sửa máy lạnh HCM uy tín

Một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín cần có quy trình thi công với đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ qua điện thoại, website trực tuyến. Đơn vị sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin, đồng thời hởi về tình trạng thiết bị. Sau đó lên lịch hẹn cụ thể với khách và cho người đến tận nhà kiểm tra thực tế. Việc khảo sát cần nhanh chóng, càng sớm càng tốt.

Bước 2: Tư vấn, báo giá gói dịch vụ

Khi nhân viên kiểm tra tình hình hư hỏng của thiết bị xong, sẽ báo cáo lại với khách hàng. Đồng thời tư vấn các gói dịch vụ sửa chữa máy lạnh HCM phù hợp. Sau thời gian xem xét và lựa chọn được gọi dịch vụ ưng ý, nhân viên tiến hành báo giá cụ thể với khách để lên phương án giải quyết luôn.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Thống nhất được giá cả, đơn vị cử nhân viên tiến hành sửa chữa thiết bị với sự theo dõi của khách hàng. Quá trình thi công đảm bảo chất lượng, hỏng chỗ nào, sửa chỗ ý. Đặc biệt không lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách để câu dầm hay sửa các bộ phận không cần thiết.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Cuối cùng khi sửa chữa thiết bị xong xuôi, nhân viên bàn giao lại để khách kiểm tra. Nếu phần nào chưa ưng ý, bạn có thể phản hồi ngày cho kỹ sư giải đáp và thực hiện lại. Sau đo, đơn vị sẽ phát cho khách hàng một phiếu bảo hành kèm theo hóa đơn thanh toán như đã thỏa thuận ban đầu. Kết thúc dịch vụ sửa máy lạnh HCM theo quy trình thực hiện đảm bảo nhất mà đơn vị thi công cần có.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…re-nhat-hien-nay/

Đơn vị uy tín cần có quy trình sửa chữa đảm bảo

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh HCM tại Trung tâm Điện Máy Hoàng Gia

Hoàng Gia là đơn vị chuyên sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh uy tín trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo hoạt động và thi công theo đúng quy trình thực hiện nếu trên. Đặc biệt, đơn vị nắm bắt rõ ràng nhu cầu sử dụng thiết bị máy lạnh của người dân là vấn đề vô cùng cần thiết. Vì vậy Hoàng Gia đã nhanh chóng phân bố các địa chỉ thi công trên toàn khu vực HCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Tất cả nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhất của người dân.

Chất lượng của dịch vụ sửa máy lạnh của đơn vị luôn đảm bảo. Nhân viên được đào tạo bài bản, update model mới thường xuyên. Do đó, dịch vụ luôn đảm bảo khắc phục nhanh chóng, triệt để mọi vấn đề do thiết bị gặp phải.

Bên cạnh đó, giá thành tất cả các dịch vụ tại Hoàng Gia đều được đánh giá là rẻ nhất thị trường và phù hợp với cả người lao động thu nhập thấp. Cộng thêm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ sư tay nghề cao, luôn nhiệt tình trong công việc. Hoàng Gia chắc chắn sẽ trao tay khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…re-nhat-hien-nay/

Lựa chọn đơn vị sửa chữa chất lượng giúp khách hàng giảm nhiều chi phí phát sinh

Đặc biệt trung tâm có nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng và sẵn sàng đến tận nhà khác phụ sự cố một cách nhanh chóng. Đảm bảo mọi sinh hoạt của người tiêu dùng không bị gián đoạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và mục tiêu phát triển lâu dài, đơn vị sẽ liên tục mở rộng các địa điểm trên khắp các tỉnh thành để phục vụ khách hàng tối đa nhất. Vì vậy hãy liên hệ với đơn vị khi bạn có nhu cầu theo địa chỉ các cơ sở của đơn vị.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…re-nhat-hien-nay/

Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

Máy lạnh luôn là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình, nhất là vào mùa hè nóng nực. Do đó khi thiết bị hư hỏng bạn cần sửa chữa ngay. Hy vọng những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh HCM uy tín giá rẻ trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Chúc bạn may mắn!

 

 

Trả lời