Dịch vụ sửa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Máy giặt là một trong những thiết bị không thể thiếu ở nhiều gia định hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng sẽ gặp không ít sự cố khiến người dùng lo lắng, vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín? Điện Máy Hoàng Gia là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội chuyên nghiệp – một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình Việt.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng và chất lượng

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…in-chuyen-nghiep/ ‎

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Máy giặt là một trong những trang thiết bị điện cần thiết và quan trọng mà bất kể gia đình nào cũng cần phải có. Bởi thiết bị này có khả năng mang lại rất nhiều tiện ích cho các bà nội trợ gia đình. Không những thế, thiết bị này còn giúp giải phóng được sức lao động con người cũng như giúp cho các mẹ có nhiều thời gian trong việc chăm sóc bản thân cũng như gia đình hơn.

Đây là một thiết bị có hệ thống điện cấu tạo phức tạp. Vì thế một khi máy giặt xảy ra việc hỏng hóc gì thì rất khó có thể tự sửa chữa tại nhà nếu không có trình độ chuyên môn. Do đó, việc thuê một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết khi tình trạng này xảy ra.

Điện Máy Hoàng Gia là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị điện tử, trong đó có máy giặt giá rẻ, máy giặt Nhật nội địa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây mọi dịch vụ luôn được bảo hành tối ưu, chất lượng tốt cùng mức giá ưu đãi nhất giúp quý khách hàng an tâm và hài lòng nhất.

Điện Máy Hoàng Gia tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội chất lượng và uy tín nhất. Hơn nữa, mức giá của Điện Máy Hoàng Gia luôn trong tình trạng ổn định và có mức giá hợp ý phải chăng.

Nếu máy giặt của khách hàng có gặp bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào thì điều đầu tiên mà các bạn cần làm đó chính là liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Liên hệ càng sớm thì máy giặt của khách hàng sẽ không bị rơi vào tình trạng hỏng nặng, khó có thể khắc phục sửa chữa.

Các lỗi phổ biến ở máy giặt nội địa Nhật trong dịch vụ sửa chữa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…in-chuyen-nghiep/ ‎

Các lỗi thường gặp ở máy giặt

Với đội ngũ chuyên gia và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo trì thiết bị điện tử Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Hiện nay, các lỗi phổ biến thường gặp ở máy giặt Nhật Bãi bao gồm:

 • Màn hình máy giặt bị báo lỗi đèn.
 • Máy giặt chạy mà không có dấu hiệu dừng lại.
 • Máy giặt không giặt ra nước.
 • Máy giặt xong nhưng lại không vắt.
 • Máy giặt hoạt động được một thời gian thì lại gặp vấn đề hỏng hóc và hệ thống yếu dần đi.
 • Máy có hiện tượng đang giặt thì lại báo lỗi.
 • Sau quá trình giặt, quần áo bị bám bột giặt, tẩy nhiều lần nhưng không sạch hết.
 • Khi vận hành, máy giặt phát ra tiếng ồn lớn và nhanh nóng máy.
 • Máy xuất hiện hiện tượng rung lắc cực mạnh trong quá trình hoạt động.
 • Các nút chức năng của máy bị liệt và không thể thực hiện được các thao tác.
 • Máy giặt gặp tình trạng không vào nước và gặp lỗi bị tràn nước trong quá trình vận hành.

Quy trình sửa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…in-chuyen-nghiep/ ‎

Quy trình sửa chữa máy giặt

Điện máy Hoàng Gia làm việc với mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tuân theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt và khắt khe. Quy trình sửa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội tại Điện Máy Hoàng Gia gồm 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra các nguyên nhân hỏng hóc của máy giặt trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Bước 2: Xác định mức độ hư hỏng của thiết bị. Đây là thao tác vô cùng quan trọng giúp bắt bệnh chính xác, khắc phục nhanh chóng và báo giá tốt nhất.
 • Bước 3: Sau khi đã xác định được mức độ hỏng nặng hay nhẹ của máy giặt, đội ngũ nhân viên chúng tôi bắt đầu tiến hành đưa ra những phương pháp sửa chữa tối ưu nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa và kiểm tra các thông số vận hành của máy trước khi bàn giao.
 • Bước 5: Cuối cùng sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao thiết bị và tiến hành thanh toán sản phẩm cho khách hàng.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…in-chuyen-nghiep/ ‎

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ và cung cấp thông tin cho các bạn về sửa máy giặt Hoàng Mai Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

 

Xem thêm:

0834060606