Điện máy Hoàng Gia – Dịch vụ cho thuê tủ đông uy tín, giá tốt

Tủ đông là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán ăn hay khách sạn. Việc mua mới tủ đông có công suất lớn có thể sẽ khiến đơn vị tốn kém về mặt chi phí. Vì vậy, lựa chọn thuê lại tủ đông để sử dụng là giải pháp hữu ích giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí hữu hiệu. Vậy ở đâu cho thuê tủ đông uy tín, giá tốt nhất thị trường.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue-tu-dong-uy-tin-gia-tot

Ở đâu cho thuê tủ đông uy tín, giá tốt nhất thị trường?

Những trường hợp nào bạn nên thuê tủ đông lạnh?

Tủ đông lạnh có khả năng lưu trữ lượng lớn thực phẩm giúp chúng vẫn tươi ngon và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng thực phẩm bị hư hỏng. Có thể nói, tủ đông mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng nhất là các cơ sở kinh doanh ẩm thực. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn không nhất thiết phải mua mới sản phẩm mà nên sử dụng dịch vụ cho thuê tủ đông để giúp đơn vị tối ưu về mặt chi phí. Một số trường hợp bạn nên thuê lại tủ đông đó là:

  • Thuê tủ đông, tủ mát phục vụ cho các sự kiện sự triển lãm hay hội chợ. Vì khi các đơn vị tham gia hội chợ, triển lãm thì sẽ cần đến một số lượng tủ rất lớn để đảm bảo phục vụ cho sự kiện. Do đó việc thuê lại sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tại các sự kiện.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue-tu-dong-uy-tin-gia-tot

Tủ đông là thiết bị quan trọng để lưu trữ thực phẩm trong mọi tình huống

  • Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ẩm thực như nhà hàng quán ăn hay khách sạn có thể thuê tủ đông công suất lớn để trữ lạnh, bảo quản thực phẩm được tươi ngon. Việc này giúp bạn tối ưu chi phí hơn so với khi mua mới toàn bộ thiết bị.
  • Những cửa hàng ăn uống mới mở, chi phí còn hạn hẹp có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tủ đông. Việc này giúp bạn vừa có thiết bị cần thiết để bảo quản thực phẩm lại có thể dành chi phí để đẩy mạnh cho các hoạt động khác.

Điện máy Hoàng Gia – Dịch vụ cho thuê tủ đông uy tín, giá tốt

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông, tủ mát công nghiệp. Tuy nhiên, một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn phải nhắc đến Điện máy Hoàng Gia bởi những lý do sau:

Đơn vị uy tín, có nhiều đối tác trên thị trường

Điện máy Hoàng Gia là công ty chuyên về các dòng sản phẩm tủ lạnh tủ đông với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê lại tủ đông trong nhiều năm nay, được nhiều khách hàng, cửa hàng tin tưởng lựa chọn và ủng hộ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của Điện máy Hoàng Gia.

Đa dạng dòng sản phẩm cho thuê

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue-tu-dong-uy-tin-gia-tot

Tủ đông tại Điện máy Hoàng Gia rất đa dạng mẫu mã, chủng loại và công suất

Đến với Điện máy Hoàng Gia, bạn có thể lựa chọn tủ lạnh, tủ đông tùy theo nhu cầu sử dụng. Bởi dòng sản phẩm cho thuê tại đây rất đa dạng với đủ kiểu dáng, mẫu mã và công suất từ 100L cho đến 100L. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn được thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp với công việc kinh doanh.

Cam kết chất lượng tủ cho thuê

Các loại tủ đông cho thuê tại Điện máy Hoàng Gia là những mẫu sản phẩm mới, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện, trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn. Ngoài ra, chúng còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng với bất kỳ mục đích nào.

Giá cả hợp lý, báo giá rõ ràng

Tất cả các dịch vụ do Điện máy Hoàng Gia cung cấp cam kết giá rẻ, ưu đãi hơn so với các công ty cùng ngành. Chi phí cho thuê sẽ được đơn vị báo giá một cách rõ ràng, chi tiết và công khai minh bạch. Đảm bảo không phát sinh chi phí ngoài luồng.

Dịch vụ cho thuê linh hoạt

Số lượng cũng như chất lượng tủ đông, tủ mát tại Điện máy Hoàng Gia rất đa dạng. Khách hàng có nhu cầu có thể thuê ngắn hạn trong một vài ngày cũng như có thể sử dụng lâu dài vài tháng hoặc nhiều năm. Đặc biệt, với những đơn vị có nhu cầu thuê dài hạn sẽ được công ty tính giá ưu đãi, chiết khấu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue-tu-dong-uy-tin-gia-tot

Bạn có thể thuê tủ đông ngắn hạn phục vụ cho các sự kiện hội chợ, triển lãm

Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tận nơi

Quý khách hàng có nhu cầu thuê tủ đông, Điện máy Hoàng Gia sẽ hỗ trợ giao hàng, vận chuyển đến tận nơi. Không chỉ vậy, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hàng lắp đặt nhanh chóng cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. Đảm bảo tủ sau khi lắp đặt vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng. Đối với các thiết bị cho thuê dài hạn, nếu trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố, quý khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ Điện máy Hoàng Gia để được hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng.

Có thể nói, lựa chọn dịch vụ cho thuê tủ đông của Điện máy Hoàng Gia sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn giảm chi phí đầu tư ban đầu, tránh được các rủi ro. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời