Địa chỉ thuê thợ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng tại nhà số 1 Sài Gòn

Tủ lạnh là thiết bị điện máy quan trọng trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, do sử dụng sai cách hoặc tuổi thọ cao tủ có thể xảy ra số sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thực phẩm. Công ty điện máy Hoàng Gia là địa chỉ uy tín cung cấp thợ sửa tủ lạnh tại nhà giúp bạn khắc phục các sự cố về thiết bị nhanh nhất. Sử dụng dịch vụ của công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dia-chi-thue-tho…nha-so-1-sai-gon/

Nhu cầu tìm thợ sửa tủ lạnh tại gia được nhiều khách hàng quan tâm

Những rủi ro khi tìm thợ sửa tủ lạnh tại nhà hiện nay

Tủ lạnh là thiết bị điện máy quen thuộc trong cuộc sống, nó quyết định đến chất lượng dinh dưỡng của các thực phẩm được sử dụng hàng ngày. Nếu tủ gặp sự cố sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế dịch vụ sửa tủ lạnh luôn được khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua.

Số lượng thợ sửa tủ lạnh tăng cao tuy nhiên chất lượng vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều khách hàng khi thuê thợ sửa tủ lạnh tại nhà gặp phải các rủi ro như:

 • Thợ sửa không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm nên chất lượng sửa chữa còn hạn chế, không bắt đúng bệnh khiến không khắc phục triệt để lỗi.
 • Các thợ sửa thiếu trách nghiệm, tủ sau khi sửa không được bảo hành gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng, dễ phải mất tiền oan khi lỗi lặp lại.
 • Một số thợ sửa tủ lạnh có ý đồ xấu, lợi dụng việc sửa chữa để trục lợi hoặc thực hiện các vấn đề bất chính.
 • Chi phí sửa chữa cao hơn so với mức quy định thông thường
 • Thời gian sửa chữa kéo dài làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.
 • Phục vụ không chuyên nghiệp, không đúng hẹn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp thợ sửa tủ lạnh tại nhà của Hoàng Gia

Để hạn chế các rủi ro khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các đơn vị cung cấp dịch vụ và lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Công ty điện máy Hoàng Gia là 1 trong những địa chỉ uy tín nhất được khách hàng tin tưởng nhờ các ưu điểm vượt trội sau:

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dia-chi-thue-tho…nha-so-1-sai-gon/

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của công ty được tuyển lựa kỹ càng

Con người là nền tảng của chất lượng dịch vụ chính vì lý do đó mà công ty điện máy Hoàng Gia đặc biệt chú trọng tới việc tuyển chọn. Tất cả các nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại công ty được được tuyển lựa kỹ càng đáp ứng các yêu cầu như:

 • Nhân viên của có hồ sơ, lai lịch rõ ràng vì thế có thể hạn chế các vấn đề kẻ gian lợi dụng cơ hội để trục lợi, gây rối.
 • Nhân viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản vì thế có thể khắc phục mọi sự cố tủ lạnh gặp phải. Đặc biệt, tủ lạnh thuộc thương hiệu trong nước hay nước ngoài đều được khắc phục nhanh chóng. Sau khi sửa chữa tủ hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao.
 • Các nhân viên của công ty làm việc có trách nghiệm, tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình sửa chữa.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dia-chi-thue-tho…nha-so-1-sai-gon/

Thợ sửa chuyên nghiệp mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất

Công ty điện máy Hoàng Gia có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn thuê thợ sửa tủ lạnh tại nhà của điện máy Hoàng Gia đó là do sự chuyên nghiệp mà đơn vị mang lại. Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện ở các yếu tố sau:

 • Thợ sửa tủ lạnh sẽ có mặt tại địa điểm cần sửa chữa sau 30 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng giúp tủ được khắc phục hiệu quả, ổn định hoạt động sinh hoạt của đơn vị
 • Tùy theo vấn đề sản phẩm gặp phải mà đơn vị đưa ra mức giá hợp lý nhất. Giá cả được thỏa thuận, thống nhất rõ ràng và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sửa chữa.
 • Công ty bảo hành về chất lượng của tủ sau sửa chữa nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Các linh kiện thay mới trong quá trình sửa chữa là các linh kiện chính hãng, chất lượng cao.
 • Điện máy Hoàng Gia cam kết chịu trách nghiệm và xử lý nhanh tất cả các vấn đề phát sinh nếu thợ sửa máy không hoàn thành nhiệm vụ.
 • Chi phí thuê thợ sửa tủ lạnh tại nhà của công ty ưu đãi nhất so với thị trường

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dia-chi-thue-tho…nha-so-1-sai-gon/

Công ty điện máy Hoàng Gia cung cấp thợ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Công ty điện máy Hoàng Gia là địa chỉ cung cấp thợ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ thợ sửa giàu kinh nghiệm, trình độ cao các sự cố tủ lạnh gặp phải đều được khắc phục nhanh, hiệu quả. Đến với dịch vụ của điện máy Hoàng Gia khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Trả lời