Chuyên sửa tủ lạnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Hiện nay, tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp chúng ta bảo quản thực phẩm lâu hơn, có chức năng làm đá và đông lạnh thực phẩm. Tuy nhiên, sử dụng trong một thời gian dài thì sẽ có nhiều trục trặc nhỏ, chúng ta sẽ nhờ đến các dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh?

https://dienmayhoanggia.com.vn/chuyen-sua-tu-la…uy-tin-tai-tphcm/

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh?

Bất kì thiết bị nào sử dụng trong một khoảng thời gian dài cũng sẽ xảy ra nhiều lỗi nhỏ, tủ lạnh cũng vậy. Việc sửa chữa sẽ giúp tủ lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, tăng độ bền và đạt hiệu quả cao trong bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó chúng còn tiết kiệm được chi phí so với việc đầu tư mua mới. Dưới đây là một số dấu hiệu cần dịch vụ sửa chữa:

 • Tủ lạnh có mùi khét
 • Tủ lạnh không vào điện
 • Tủ lạnh bị rò rỉ điện
 • Tủ lạnh dư gas, thiếu gas
 • Tủ lạnh bị chảy
 • Ngăn mát bị đóng tuyết
 • Tủ có tiếng động lạ, rò rè…
 • Tủ lạnh có mùi khó chịu.

Đây là những lỗi thường xuyên gặp ở tủ lạnh, chính vì thế có rất nhiều dịch vụ sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên, đâu mới là dịch vụ uy tín mà giá cả phải chăng. Hãy theo dõi phần tiếp theo để tìm ra cửa hàng đó.

Dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ Điện máy Hoàng Gia

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, chúng cho bạn sự lựa chọn đa dạng, tuy nhiên trên thực tế không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng cho bạn dịch vụ tốt cùng mức giá hợp lý.

Điện máy Hoàng Gia là một trong những dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ và uy tín nhất TPHCM. Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ sửa chữa nhiều loại đồ gia dụng điện, thanh lý và thu mua các thiết bị gia dụng điện đã qua sử dụng. Chính vì được khách hàng tin tưởng và ưu ái, nên hiện tại dịch vụ đã có mặt trên 9 các quận tại TPHCM.

https://dienmayhoanggia.com.vn/chuyen-sua-tu-la…uy-tin-tai-tphcm/

Dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ Điện máy Hoàng Gia.

Với trên 7 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sửa chữa, công ty có nhiều chính sách nhằm làm hài lòng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn cập nhật những dòng tủ lạnh mới nhất, của nhiều hãng khác nhau, nhằm mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa tại nhà một cách nhanh chóng, giúp khách hàng không phải tốn thời gian di chuyển và thời gian sửa chữa. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình làm việc tại Điện máy Hoàng Gia

Với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, Điện máy Hoàng Gia luôn làm việc theo một quy trình nhất định như sau:

 • Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và đặt lịch hẹn theo thời gian của khách hàng yêu cầu.

https://dienmayhoanggia.com.vn/chuyen-sua-tu-la…uy-tin-tai-tphcm/

Điện máy Hoàng Gia làm việc theo quy trình rõ ràng.

 • Phân công nhân viên sửa chữa theo lịch hẹn của khách và sẽ đến sửa chữa trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Nhân viên kỹ thuật chủ động liên lạc với khách hàng, trao đổi về thời gian sửa chữa cụ thể hơn và thông tin của tủ lạnh để chuẩn bị linh kiện.
 • Nhân viên kiểm tra tình trạng tủ lạnh trên thực tế và chuẩn đoán lỗi mà tủ lạnh đang mắc phải.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng biết về tình trạng của tủ lạnh và trao đổi về phương pháp sửa chữa và báo giá.
 • Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ bắt tay vào công việc sửa chữa theo như đã trao đổi ở trên.

https://dienmayhoanggia.com.vn/chuyen-sua-tu-la…uy-tin-tai-tphcm/

Chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao.

 • Sau khi hoàn tất công việc sửa chữa, khách hàng kiểm tra lại tủ lạnh. Nếu đã hài lòng với chiếc tủ lạnh hiện tại, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật. Hoặc không hài lòng ở chỗ nào, khách hàng thông báo ngay để nhân viên kịp thời chỉnh sửa.
 • Cuối cùng, khách hàng nhận giấy bảo hành.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Điện máy Hoàng Gia

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa đồ gia dụng điện. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao máy móc cho nhân viên chúng tôi.

Bên cạnh đó, nhân viên tại Điện máy Hoàng Gia luôn được đi học hàng tháng để cập nhật những thiết bị mới, những hãng máy mới và nâng cao trình độ của mình. Do đó, chúng tôi tự tin có thể dễ dàng xử lý các lỗi mà tủ lạnh gặp phải.

https://dienmayhoanggia.com.vn/chuyen-sua-tu-la…uy-tin-tai-tphcm/

Sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Điện máy Hoàng Gia còn được lòng khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Trên đây là bài viết giới thiệu về điện máy Hoàng Gia chuyên sửa tủ lạnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây, các bạn có thể liên hệ qua trang web dienmayhoanggia.com.vn .

Trả lời